Tuyển dụng cán bộ Chỉ huy Ca trưởng Công ty bảo vệ Vân Long

Hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp Công ty bảo vệ Vân Long
Hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp Công ty bảo vệ Vân Long

Với hơn 15 năm hoạt động uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Bảo Vệ Vân Long VN  luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ cao. Công ty bảo vệ Vân Long Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh tại  Thành phố Hồ Chí Minh,Cân Thơ và mạng lưới hoạt động tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Chúng tôi liên tục tuyển dụng cán bộ chỉ huy làm việc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Đến với Vân Long  không chỉ là tìm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn, mà nó còn là sự khởi đầu của những trải nghiệm hết sức tuyệt vời và vô cùng thú vị. Các bạn sẽ được đào tạo và làm việc ở một môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp, được khoác lên mình những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa nghiêm trang cùng nhiều loại trang thiết bị phục vụ cho công tác bảo vệ.

Các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường có tính chính quy, kỷ luật với tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực trong mọi hoàn cảnh. Các bạn sẽ có cơ hội đi đến các  tỉnh, thành phố trên cả nước để thưởng thức những cảnh đẹp và tìm hiểu thêm về con người, văn hoá hay ẩm thực của đất nước Việt Nam.

Tuyển dụng các bộ chỉ huy bảo vệ chuyên nghiệp Vân Long
Tuyển dụng các bộ chỉ huy bảo vệ chuyên nghiệp Vân Long

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí cán bộ chỉ huy, xin vui  xem lòng xem thông tin dưới đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÂN LONG VN

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 198, Lê Trọng Tấn, phường  Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:0982023855 (Ms . Trang – Phòng Tuyển Dụng)