Tổng thống Trump được bảo vệ như thế nào khi đến Việt Nam

Vừa qua, Tổng Thống Mỹ Donald Trump vừa có chuyến thăm đến Việt Nam, mọi hoạt động an ninh nhằm bảo vệ tổng thống Trump được diễn ra tuyệt mật và chuẩn bị khá kỹ lưỡng do đội an ninh Mỹ thực hiện. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Vân Long  tìm hiểu về lớp bảo vệ an ninh của Tổng Thống Mỹ như sau:

Hình Ảnh Quân Đội Bảo Vệ Tổng Thống Trump
Hình Ảnh Quân Đội Bảo Vệ Tổng Thống Trump

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Khám phá “Quái Chiêu” của mật vụ Mỹ

Sau chuyến thăm Việt Nam vừa qua của Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại Thủ Đô Hà Nội. Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: “Ngày 10/11, lực lượng An ninh Việt Nam đã có cuộc họp với Sở Mật vụ Hoa Kỳ để thống nhất chốt phương án bảo vệ cho đoàn do phía Việt Nam chủ trì. Phía Hoa Kỳ đã tung lực lượng khá hùng hậu tháp tùng Tổng thống Donald Trump trong chuyến thăm Việt Nam lần này.”

Mật Vụ Mỹ Bảo Vệ Tổng Thống Trump
Mật Vụ Mỹ Bảo Vệ Tổng Thống Trump

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Trong cuộc họp với lực lượng An ninh Việt Nam, phía Mỹ có 5 sỹ quan an ninh, gồm: Jack, John Smith, Phillip…, trong đó có mật vụ ngang với cấp thiếu tướng của Việt Nam. Hầu hết các phương án, kế hoạch của An ninh Việt Nam đưa ra đều được Sở Mật vụ Hoa Kỳ ủng hộ và đánh giá cao. Đại diện phía Việt Nam khẳng định, sẽ nỗ lực triển khai nhiệm vụ tốt hơn chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Barack Obama năm 2016.

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Theo đại tá Thắng, các tuyến đường đoàn Tổng thống Mỹ đi qua là thông tin tuyệt mật, không thể tiết lộ rộng rãi. Các thông tin này chỉ phát đi ít phút trước khi đoàn xe của Tổng thống lăn bánh.

Đại tá Đào Vịnh Thắng khẳng định: “Ở bất cứ điểm nào, kế hoạch nào cũng có phương án dự phòng và các tình huống để giải quyết kịp thời. Phòng CSGT cũng xây dựng phương án dự phòng để khi các tuyến đường chính xảy ra sự cố, sẽ lập tức có thể thay đổi và dẫn đoàn chuyển hướng đi phù hợp.”

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Công Ty Bảo Vệ Vân Long tự tin mang tới chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.
Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ hotline: 0904165699 – 0963526886 

hoặc fanpage chính thức: https://www.facebook.com/DVBaoVeVanLong/