Chỉ trong vòng 6 ngày bắt đầu từ 3/4, ở Thái Nguyên (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) nam bảo vệ đã đốt xe ôtô khiến 14 chiếc xe hư hỏng, thiệt hại ước tính hơn 80.000 nhân dân tệ

Ngày 9/4, sau nhiều ngày điều tra, tổ chuyên án bao vây hiện trường. Một thanh niên đang đi bộ ở gần đó lập tức bị bắt giữ. Người này họ Vu, 19 tuổi, nhiều lần xuất hiện ở hiện trường các vụ việc trước. Mọi hành động của đối tượng đã bị camera an ninh quay lại.

Ban đầu, Vu nói tình cờ đi qua hiện trường. Sau nhiều chứng cứ, đối tượng phải thừa nhận đã có hành vi đốt xe. Ngày 16/4, nhà chức trách ra quyết định tạm giữ.

Theo hồ sơ của công an, Vu là trẻ nhận con nuôi song không được bố mẹ quan tâm. Năm 18 tuổi, Vu tới thành phố Thái Nguyên làm bảo vệ và bắt đầu thù ghét những người đi ôtô, cho rằng họ không tôn trọng người làm bảo vệ như mình.

Vu thường nhân lúc đêm khuya, chọn đoạn đường không có camera an ninh để ra tay vào những chiếc xe không người trông giữ. Anh ta nhặt các vật dễ cháy bên đường như túi nilon hoặc cán chổi, nhét vào trong lưới tản nhiệt trước của ô tô rồi châm lửa.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0904165699 – 0963526886

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/DVBaoVeVanLong/  để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.