Hồ sơ năng lực của Bảo Vệ Vân Long

Với đội ngũ lãnh đạo công ty bảo vệ, quản lý công ty có kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ mà quý khách hàng yêu cầu.

Qúy khách hàng có thể tham khảo Hồ sơ năng lực của chúng tôi tại đây:

Hồ sơ năng lực

Lịch sử hình thành của Bảo Vệ Vân Long

Thành lập vào tháng 07 năm 2005,Trải qua 10 năm gắn bó với nghề an ninh chúng tôi rất thấu hiểu những gì đang xảy ra xung quanh những việc chúng tôi đang ngày đêm làm việc cho Quý khách hàng. Vì vậy với sự phát triển nhanh chóng và sự phức tạp của xã hội đang diễn ra hàng ngày , để Quý khách hàng có thể yên tâm phát triển chiến lược kinh doanh thì đằng sau đó đã có chúng tôi đảm bảo về tài sản, giữ gìn an ninh tại nơi mà chúng tôi đảm nhận trông coi.

Bằng những sự lựa chọn như thế nào để phù hợp với mô hình kinh doanh và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu cho Quý khách hàng. Bảo Vệ Vân Long luôn đặt lợi ích về sự an toàn của Quý khách hàng và doanh nghiệp lên hàng đầu, do vậy người vệ sĩ, bảo vệ luôn được coi là yếu tố rất quan trọng góp phần trong sự thành công của của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Mỗi nhân viên Bảo Vệ Vân Long được đào tạo để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và tuyệt đối trung thành. Giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành Công an, Quân đội kết hợp với chuyên gia nước ngoài biên soạn và trực tiếp giảng dạy.

Đồng thời giáo trình luôn luôn được cập nhật thay đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của công tác bảo vệ, theo từng giai đoạn phát triển của xã hội và những phát sinh từ nền kinh tế hội nhập với các nước trên thế giới. Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng – đào tạo – huấn luyện – bồi dưỡng – rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có lực lượng lphản ứng nhanh của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất xảy ra và bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng của Quý khách 24/7.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác hợp tác tin cậy và lâu dài của Quý khách, chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách, những ý kiến đóng góp chân tình của Quý khách chính là tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng tôi.

Hơn thế nữa, với tổng vốn điều lệ 10 tỷ đồng Việt Nam là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như đáp ứng tuyệt đối những cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng.

Mục tiêu kinh doanh của Bảo Vệ Vân Long

1. CÔNG TÁC LẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ:

Phương án bảo vệ được Phòng Nghiệp vụ chuyên trách BẢO VỆ VÂN LONG xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Nhân viên BẢO VỆ VÂN LONG làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần

(bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).
 

 3. NHÂN VIÊN BẢO VỆ:

 Nhân viên BẢO VỆ VÂN LONG được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

4. ĐỘI CƠ ĐỘNG VÀ ĐỘI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG: 

BẢO VỆ VÂN LONG luôn có “lực lượng cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.
BẢO VỆ VÂN LONG luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

5. BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

6. TRANG PHỤC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ VÀ CÔNG CỤ HỖ TRỢ:

 Nhân viên BẢO VỆ VÂN LONG mặc đồng phục màu xanh đặc trưng, đẹp và giản dị mà mạnh mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng, Công trường của khách hàng. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ công an đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

7. TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG:

BẢO VỆ VÂN LONG (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ BẢO VỆ VÂN LONG gây ra.

 

– Bảo vệ là một trong những dịch vụ dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…. Sử dụng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản và con người.

– Có rất nhiều dịch vụ bảo vệ tùy theo từng mục đích sử dụng như: bảo vệ hầm xe, bảo vệ tại nhà, bảo vệ những mục tiêu di động và bảo vệ những yếu nhân ( hình thức bảo vệ này còn được gọi là vệ sĩ cá nhân ), những nhân viên bảo vệ được phép trang bị những công cụ trong ngành nhằm có thể sử dụng để bảo đảm an toàn cho khách hàng của mình nếu có sự cố bất trắc xảy ra, có rất nhiều dụng cụ dành cho các nhân viên bảo vệ và cũng tùy theo vị trí làm việc, tầm quan trọng thì mới được phân phát những dụng cụ cần thiết như: bộ đàm, roi điện,… tất cả những dụng cụ này đều phải được đăng ký trên nhà nước và có giấy phép sử dụng.

– Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cho thuê dịch vụ bảo vệ được mở ra những chỉ có một số công ty là có được uy tín và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bảo vệ chuyên nghiệp Vân Long là một trong những công ty bảo vệ có uy tín nhất hiện nay với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, xữ lý những tình huống chuyên nghiệp và đầy đủ dụng cụ phù hợp cho từng vị trí công việc và công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng nhân viên mới để đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng.