Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di dộng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vân Long đang được rất nhiều khách hàng và quý doanh nghiệp đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và an toàn.

Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động là gì?

Bảo vệ mục tiêu di động là áp tải hàng, áp tải tiền, tài sản, áp tải các loại tài liệu, giấy tờ có giá trị, tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ và tài sản cá nhân đi theo người của đối tượng được bảo vệ.

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG CÁ NHÂN (hay còn là Vệ sỹ)

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

– Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

– Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

Ghi chú: “Nội dung bảo vệ chủ yếu” được hiểu là những yêu cầu cơ bản của từng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên không chỉ bó hẹp trong phạm vi đó, bởi trên thực tế nhu cầu khách hàng đa dạng hơn nhiều mà chúng tôi phải đáp ứng.

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG VẬN CHUYỂN HÀNG

(Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị….)

  1. Mục đích:
    Thành Đạt áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.2. Yêu cầu:

–       Vận chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch

–       Bốc xếp hàng cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm

–       Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không cách quá xa mục tiêu cần áp tải

–       Yêu cầu lực lượng phải có được điện thoại liên lực của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua

–       Bố trí nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn hàng hoá trên đường vận chuyển

Chi phí dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động như nào?

Chi phí cho loại hình dịch vụ này của công ty bảo vê Vân Long tùy thuộc vào loại hàng hóa , tính chất và yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động , quý khách hàng cần :

Hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0904165699 – 0963526886

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/DVBaoVeVanLong/  để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.

Vân Long Security tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.