Phát huy tinh thần dân tộc tương thân tương ái Công ty Bảo vệ Vân Long tổ chức chuyến đi từ thiện
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long

Sự cần thiết chung tay ủng hộ

Dân tộc ta có lịch sử ngàn đời về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Và công ty bảo vệ Vân Long các anh/chị/em trong công ty đều thấm nhuần tinh thần này. Tuy nhiên tương thân tương ái ngoài ý nghĩa tinh thần còn cần ủng hộ về vật chất. Vì vậy Ban Lãnh Đạo công ty quyết định tổ chức chuyến đi từ thiện để phát huy tinh thần tương thân tương ái tới từng nhà nhân viên trong công ty tại nơi ảnh hưởng đợt lũ lụt lịch sử trong năm 2020 vừa qua,và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đợt lũ lụt tại miền trung Hà tĩnh , động viên gia đình và chia sẻ hỗ trợ một phần nào những khó khăn mà gia đình các em gặp phải trong đợt lũ lịch sử vừa qua tại Hà tĩnh để ae yên tâm công tác
Vì vậy với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng thiên tai trận lũ lụt lịch sử vừa qua, chương trình đã được Ban Lãnh Đạo công ty hưởng ứng.
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân

Đại diện Ban giám đốc ,Cán bộ phòng ban ,nhân viên mục tiêu đã sẵn sàng cho một chuyến đi xa

Vào chiều ngày 20/11/2020, thay mặt Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Đốc , Cán bộ Phòng HC ,Phòng nghiệp vụ đã có mặt tại Miền trung Hà tĩnh mang theo các món quà để tặng gia đình nhân viên và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.Đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, trao tận tay các gia đình. Mỗi người trong đoàn đều có những cảm xúc không thể diễn tả thành lời khi phải đối diện với thực tế khó khăn, mà trước khi tới đây không sao hình dung được hết của gia đình các em.Những phần quà ấy tuy không nhiều, nhưng cũng một phần giúp các gia đình bớt đi thiếu thốn, khó khăn phần nào.
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long

Ở nơi đây còn có quá nhiều gia đình  có hoàn cảnh khó khăn 

Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long
Từ thiện đồng bào Miền trung Công Ty BV Vân Long

Chuyến đi từ thiện của đoàn công ty bảo vệ Vân long đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến đi tiếp theo. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo công ty và các anh/ chị /em khối văn phòng, Chỉ huy ,Ca trưởng ,nhân viên khối mục tiêu bảo vệ , những tấm lòng hảo tâm của cán bộ công nhân viên, sự ủng hộ quý báu của Ban Lãnh Đạo công ty đã góp phần giúp đỡ kinh phí, tinh thần cũng như vật chất để chương trình diễn ra đúng như mong đợi, mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hi vọng rằng, các chương trình trong tương lai sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết để giúp đỡ thêm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn hơn.

– Nếu bạn đang quan tâm cần dịch vụ bảo vệ hay ứng tuyển nhân sự CTY , hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0904165699 – 0963526886

Fanpage :

https://www.facebook.com/DVBaoVeVanLong/

để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.