Công ty bảo vệ Vân Long – Câu chuyện truyền cảm hứng

Câu chuyện của tôi là:  Đam mê từ lúc nào không biết và còn những câu chuyện khác như https://baovevanlong.com/cau-chuyen-truyen-cam-hung-uoc-mo-noi-uoc-mo/

Thoáng cái thấm thoát đã 1 năm kể từ ngày tôi được Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vân Long VN nhận vào làm việc tại mục tiêu công trường 423 Minh Khai.

Ngày đầu còn bỡ ngỡ tôi không biết mình có làm được việc không, nhưng nhờ đồng chí đội trưởng Đức đã đào tạo cho tôi về cách ứng xử và nghiệp vụ kiểm soát công nhân ,khách ra vào , cùng đó tôi không ngừng học hỏi các anh chị em đi trước , thế rồi tôi đã hòa mình vào công việc, và đam mê từ khi nào không biết cho dù công việc áp lực, cho dù thời tiết giá rét của mùa đông, cùng cái nắng oi ả bụi bậm của công trường.

Giờ nhìn lại quãng thời gian tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn, và cũng đã góp phần nào cho công ty, tôi xin cảm ơn công ty Vân Long và đồng chí đội trưởng đã tạo điều kiện và đào tạo nghề cho tôi. Sang năm mới 2020 tôi xin chúc công ty Vân Long ngày càng lớn mạnh, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt công việc cấp trên giao cho, để đem lại uy tín, chất lượng cho công ty.

P/S: Cảm ơn chị đã gắn bó & đồng hành cùng công ty trong thời gian qua

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0904165699 – 0963526886

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VÂN LONG VN

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 198, Lê Trọng Tấn, phường  Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:0982023855 (Ms . Trang – Phòng Tuyển Dụng)