Sự việc ẩu đả trên diễn ra khi nào ?

Sự việc mới diễn ra sau khi đoạn video clip được lan truyền trên mạng xã hội vào chiều ngày 9/3/2021 hay cùng Công ty bảo vệ Vân Long tìm hiểu thông tin sự việc trên như sau:

Công an TP Tuyên Quang cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh việc người nhà bệnh nhân hỗn chiến với nhóm bảo vệ tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh này.

Chiều nay 9/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một người đàn ông và nhiều nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tìm hiểu nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả ?

Nguyên nhân vụ ẩu đả xuất phát từ việc người nhà bệnh nhân bị nhắc đeo khẩu trang nhưng do vội vã và bức xúc nên cự cãi, to tiếng với nhân viên bảo vệ.

Nhóm bảo vệ hỗn chiến với người nhà bệnh nhân bệnh viện Tuyên Quang
Nhóm bảo vệ hỗn chiến với người nhà bệnh nhân bệnh viện Tuyên Quang

Đơn vị cơ quan chức năng đã vào cuộc

Theo lãnh đạo Công an TP Tuyên Quang, đơn vị đã làm việc với những người liên quan để lấy lời khai, đo nồng độ cồn.

“Đánh giá sơ bộ, những người tham gia ẩu đả không có thương tích nghiêm trọng. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ”, lãnh đạo Công an TP Tuyên Quang cho hay.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan công an đã làm việc với những người trong đoạn clip trên.

Theo vị này, chiều nay, nhóm người đưa bệnh nhân đến bệnh viện để cấp cứu, điều trị nhưng không đeo khẩu trang. Sau đó, bảo vệ bệnh viện tiến lại nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Sau khi xảy ra sự việc bảo vệ ẩu đả với người nhà bệnh nhân, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã chấm dứt hợp đồng với công ty bảo vệ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã có thông tin chính thức về vụ việc nhóm bảo vệ ẩu đả với người nhà bệnh nhân trong khuôn viên bệnh viện này.

Ban lãnh đạo bệnh viện Tuyên Quang họp sau sự việc
Ban lãnh đạo bệnh viện Tuyên Quang họp sau sự việc

Sau sự việc trên  điểm lưu ý cho khách hàng chủ doanh nghiệp ,cần cân nhắc  trong việc chọn lựa đơn vị dịch vụ công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp , nhân viên cần phải được đào tạo chuyên nghiệp và có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt ,xử lý tốt nhanh nhậy trong mọi tình huống

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0904165699 – 0963526886

Fanpage :https://www.facebook.com/BVVANLONGVN  để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.