Những lúc cả xã hội nhà nhà, người người đều khó khăn, tình trạng thất nghiệp, đóng cửa cơ sở kinh doanh vì dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức khó lường thì chúng tôi, Công ty Bảo vệ Vân Long  luôn luôn đảm bảo tốt công ăn việc làm cho CBNV trong công ty, chung tay hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại các mục tiêu, chung tay cùng các địa phương nơi mình có văn phòng đại diện thực hiện việc phòng chống dịch và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài ra phía công ty tiếp tục tuyển dụng mở rộng và tạo điều kiện cho người lao động gia nhập vào công ty có công ăn việc làm và thu nhập ổn định trong mùa dịch bệnh.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ kiểm soát người ra vào ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh
Hình ảnh nhân viên bảo vệ được trang bị khẩu trang,gang tay,súng đo thân nhiệt kiểm soát 

Hiện tại công ty chúng tôi đang có 16 chi nhánh văn phòng và với hơn 2000 nhân viên trải dài khắp cả nước. Tại VLS hầu như lượng lao động ổn định (độ ổn định trên 75%, so với một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì đây là tỷ lệ tốt). Chúng tôi luôn luôn ý thức được rằng viêc chăm lo đời sống cho CBNV là việc làm hàng đầu và là mục tiêu cao nhất trong lộ trình phát triển của công ty. Mọi nhu cầu khắt khe nhất hiện nay về yêu cầu của một nhân viên Bảo v – Vệ sỹ chuyên nghiệp luôn được công ty chú trọng.

Hình ảnh bảo vệ kiểm soát đo thân nhiệt người ra vào ngăn ngừa dịch Covid
Hình ảnh bảo vệ kiểm soát đo thân nhiệt người ra vào ngăn ngừa dịch Covid

Do có lực lượng và đội ngũ đông đảo trên khắp cả nước nên khi xảy ra sự cố chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng ngay lập tức, chung tay góp sức cùng đồng đội và xã hội vượt qua khó khăn trong thời gian này. Đó cũng là tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi, tình hình dịch bệnh hiện nay diễn ra phức tạp từ Covid 19 chúng tôi đã và đang triển khai nhiều phương án khác nhau để chung tay phòng chống dịch bệnh tại các mục tiêu như:

Trang bị khẩu trang cho nhân viên, khách tham quan, dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt,mặt nạ

Hình ảnh bảo vệ kiểm soát đo thân nhiệt người ra vào ngăn ngừa dịch Covid
Hình ảnh bảo vệ kiểm soát đo thân nhiệt người ra vào ngăn ngừa dịch Covid

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện tuyên truyền phòng chống dịch tại các khu vực cách ly, hỗ trợ tuyên truyền tới CBNV, công nhân viên về công tác phòng ngừa dịch bệnh lây lan, thông báo tuyên truyền đến tất cả các mục tiêu địa bàn trên khắp cả nước chung tay ngăn ngừa đại dịch.

Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ với chúng tôi HOTLINE: 0904165699 – 0963526886

Fanpage :https://www.facebook.com/BVVANLONGVN  để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ.